5 video tai nạn giao thông gây chú ý nhất tuần

được đăng tại: Tin Tức | 0

Xe Mercedes của nữ tài xế leo tường như diễn xiếc:

Chiếc xe sang từ từ rẽ vào ngõ rồi cứ thế giữ lái phi thẳng vào tường và lật nghiêng. Thoáng thấy cánh tay của nữ tài xế thò ra để chống xuống các con phố.

Ngoài đề tài mẫn cảm về việc đàn bà tài xế, bạn đọc cho rằng nữ tài xế trong video không thắt dây an toàn nên người bị rơi ra ngoài và phải giơ tay ra chống.

Ôtô đổ vỡ toác đầu vì tài xế không biết lùi xe:

Chiếc sedan lùi dần để xuống các con phố nhưng tài xế đánh lái tương đối quá làm cho đầu xe chạm vào ôtô đỗ kế bên. Người đàn ông xuống xe ngó nghiêng rồi lại lên xoay vô-lăng nhưng chưa thể thoát ra. Tiếp tục xuống coi xét diễn biến, tài xế này quay lại ghế lái và được 1 đàn bà bên ngoài xi-nhan giúp nhưng ôtô bất thần phi lùi húc mạnh vào xe kế bên làm cho ba-đờ-sốc bật tung.

Tài xế này bị cho là mới lấy bằng, hoặc thậm chí chưa có bằng nên mới có thể lùi xe khó hiểu như thế.

Tài xế thích biểu đạt làm cho xe Camaro leo cột điện:

Nhá phanh vài lần liên tục trước đầu ôtô gắn camera hành trình, tài xế chiếc xe cơ bắp Mỹ còn cho thấy kiểu tài xế “coi trời bằng vung”. Tới 1 ngã tư, sau khi giới hạn đèn đỏ, xe rẽ trái và đa số tức tốc mất lái, trượt bánh xiên lên hè và leo thẳng lên cột điện. Thậm chí khi xe ở phong độ thẳng đứng, tài xế vẫn cố mua cách cài số lùi.

Việc biểu đạt bản thân khi tài xế trên các con phố luôn bị khuyên là không nên bởi có thể dẫn tới những hậu quả không ao ước. Anh chàng lái Camaro không rõ muốn khoe xe hay khoe tài tài xế, nhưng kết cục làm cho người khác bật cười.

Xe chuyên chở chở sỏi đổ đè bẹp xe Audi lấn các con phố:

Chiếc SUV hạng sang lách sang làm cho tài xế xe chuyên chở phải ngoặt vô-lăng và mất lái. Xe Audi bị húc và ủn xoay 180 độ dạt sang lề trước khi bị đa số chỗ sỏi ụp xuống phủ kín và xe chuyên chở lật nghiêng đè bẹp.

Tai nạn xảy ra tại đô thị Côn Minh (tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) vào ngày 2/6. Người dân xung loanh quanh ngay sau đó chạy tới xúc sỏi, đập đổ vỡ kính đưa tài xế Audi ra ngoài. Người này sau đó được đưa tới bệnh viện và không rõ thương tích ra sao.

Tài xế Audi hoàn toàn có lỗi trong tai nạn với cái giá phải trả quá đắt. Một bạn đọc giãi bày ao ước, rằng các bác tài cầm vô-lăng ra các con phố nhìn trước nhìn sau chu đáo, đỡ khổ cho mình, gia đình và người lái kế bên!

Tài xế rẽ ẩu làm cho người đi cùng bỏ mạng:

Ôtô màu trắng cắt mặt dòng xe cùng chiều đang giới hạn chờ để rẽ trái và bị ôtô ngược chiều chạy tốc độ cao húc ngang sườn.

Xe gắn camera hành trình lật nghiêng khi mà hành khách ngồi ở ghế lái phụ trên xe màu trắng được cho là chết tại chỗ do đa số bị ảnh hưởng trực tiếp từ cú đâm. Va chạm còn làm cho ôtô chạy ẩu đâm vào vài người đi bộ, trong đó có 1 đứa trẻ 9 tuổi. Tai nạn xảy ra ngày 9/6 tại Ivanovo, Nga.

Lỗi cứng cáp thuộc về tài xế ôtô màu trắng, nhưng cũng có người cho rằng tài xế ôtô gắn camera hành trình cũng sai khi tới ngã tư mà chạy tốc độ cao. Tuy nhiên, theo luật, tài xế chạy thẳng có quyền dành đầu tiên khi gặp đèn xanh và cứ thế mà đi nên đã chẳng thể giảm thiểu kịp khi bị cắt ngang các con phố.

Mỹ Anh


Đóng bình luận