Chevrolet An Sương- Quận 12

được đăng tại: Tin Tức | 0
Chevrolet An Sương- Quận 12
Đánh giá bài viết

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện ô tô  phù hợp cho cả gia đình?

Bạn đang mong muốn một đại lý gần nhất để có thể dễ dàng mua sắm bảo trì bảo dưỡng xe?

Hãy đến với đại lý ô tô Chevrolet An Sương- Quận 12 nơi mua sắm có thể giải quyết mọi nhu cầu, trăn trở của quý khách hàng.

Chevrolet An Sương ra đời từ sự tư duy của GM Việt Nam để kết nối các khu vực vùng ven từ Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi nơi mà người dân ngại di chuyển nhiều vào trung tâm Thành Phố để mua sắm phương tiện giao thông cho mình.

Với việc kinh doanh các dòng xe từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Chevrolet An Sương rõ ràng là một sự lựa chọn tuyệt với nhằm đánh đúng nhu cầu đi lại của người dân ở khu vực vùng ven.

Hiện tại Chevrolet An Sương- Quận 12 đang kinh doanh các dòng xe Spark, Aveo, Cruze, Captiva, Trailblazer, Colorado từ thương hiệu Mỹ, với lịch sử hình thành từ 100 năm của Chevrolet. Rõ ràng đây là thương hiệu đáng tiêu dùng cho người dân An Sương nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Với mong muốn “ Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” hiện Chevrolet An Sương- Quận 12 đang từng bước phát triển không ngừng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Chính từ sự hài lòng đó giúp khách hàng tạo nên lòng trung thành đối với thương hiệu Chevrolet nói chung, và đại lý chúng tôi nói riêng.

Sau hàng loạt cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi mong muốn khách hàng có được nhừng trải nghiệm tuyệt với nhất  khi đến với chúng tôi. Mọi thắc mắc cần được tư vấn cả kinh doanh và dịch vụ, xin hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0913.090.604 chúng tôi cam kết sẽ phản hồi quý khách một cách nhanh nhất.

Chúc quý khách có một trải nghiệm tuyệt với từ thương hiệu xe của chúng tôi


Đóng bình luận