Chevrolet Tân Bình- Cộng Hoà

được đăng tại: Tin Tức | 0
Chevrolet Tân Bình- Cộng Hoà
5 (100%) 1 vote

Với thị trường ô tô nóng như hiện nay, khi mà các đại lý ô tô đua nhau nở ở khắp các quận huyện thì Chevrolet Tân Bình Cộng Hoà ra đời cũng là điều mà GM mong muốn nhắm mở rộng thị phần hơn ở đất nước hình chứ S…

Tàn Bình Cộng Hoà là một nơi sầm uất của TP HCM nơi giao thoa giữa ngoại thành và nội thành, một địa điểm thuận lợi để phát triển các showroom ô tô. Nắm bắt được vấn đề đó, Chevrolet Việt Nam đã mạnh dạng tung ra những chiến lược mới nhằm quảng bá rộng hơn hình ảnh của GM nói chung và Chevrolet nói riêng đến gần hơn với người tiêu dùng Sài Gòn.

Bạn muốn mua xe ở đại lý gần nhất, đã có Chevrolet Tân Bình- Cộng Hoà

Bạn muốn bảo trì sữa chữa tiện lợi, đã có nơi đây làm chỗ dựa đàng tin cậy.

Vậy tại sao lại không thử một làn đến với chúng tôi để cảm nhận được sự hoàn hảo đến mức nào? Tự hào là một trong những đại lý hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi luôn vinh dự khi có một đội ngũ nhân viện trình độ cao, và cực kỳ chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ việc tư vấn mua xe, sữa chữa, bảo trì bão dưỡng, với chi phí thấp nhất và thời gian tối đa nhất

Đến với Chevrolet Tân Bình- Cộng Hoà quý khách còn cảm nhận được trình độ kỹ thuật hiện đại bậc nhất với những máy móc thiết bị vô cùng tối tân… bên cạnh đó quý khách còn có một không gian vô cùng thoải mái để thư giãn với diện tích gần 5000 m2 được thiết kế một cách hài hoà, thoáng đãng.

Hiện tại Chevrolet Tân BìnhCộng Hoà đang kinh doanh các dòng xe độc quyền từ thương hiệu Chevrolet  sản xuất trong nước như : Spark , Aveo, Cruze, Captiva, Orlando và những dòng xe nhập khẩu như Trax ( Hàn Quốc), Colorado, Trailblazer ( Thái Lan)..

Tự hào là đại lý 3S xuất sắc của GM Việt Nam chúng tôi luôn đi đâu trong viêc phục vụ nhằm hướng đến sự trung thành mãi mãi của khách hàng. Chính vì thế chính sách ưu đãi về mặc giá cả, các chương trình khuyến mãi từ Dịch Vụ Sữa Chữa luôn được đưa ra để luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về chi phí mua bán bảo hành bảo dưỡng mà quý khách hàng đang quan tâm. 

Với slogan ” ChúngTôi Vì Bạn” Chevrolet Tân Bình chúng tôi luôn xem khách hàng là mục tiêu hàng đâu vì thế trong suốt những năm qua chúng tôi vẫn miệt mài phấn đấu để không chỉ mang lại sự niềm nở thân thiện khi khách hàng đến với chúng tôi mà còn tạo cho khách hàng độ hài lòng thoải mái khi ra về…

Với tất cả những gì đã và đang cố gắng, chúng tôi luôn mong mỏi quý khách hàng có thể có được những giây phút trải nghiệm tuyệt với nhất khi đến với chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những gì hoàn hảo nhất mà cuộc sống mang lại, vui lòng liên hệ 0913 090 604 để có được những thông tin tuyệt với nhất mà Chevrolet mang lại.


Đóng bình luận