Dịch vụ chính hãng BMW đảm bảo giá trị xe

được đăng tại: Tin Tức | 0

Sự an tâm của các bạn là những gì mà nhà cung cấp BMW chính đơn vị tại Việt Nam luôn bảo đảm mang lại trong việc cung cấp mặt hàng và nhà cung cấp tốt nhất. Xe sẽ được chẩn đoán lỗi chính xác giúp ít nảy sinh giá bán cũng như bóp chắt thời kì.

dich-vu-chinh-hang-bmw-dam-bao-gia-tri-xe

Trang thiết bị đương đại từ BMW giúp khoa học viên chẩn đoán hiện trạng xe chính xác hơn.

Ngoài ra, xe cũng sẽ được rà soát bởi các khoa học viên có kỹ thuật cao, những người được đào tạo để bảo đảm việc dọn dẹp, bảo trì xe đúng với căn cứ của tập đoàn BMW. Đội ngũ khoa học viên cũng thường xuyên tham dự các khóa đào tạo khoa học từ tập đoàn để được cập nhật những khoa học mới nhất.

Việc dùng phụ tùng chính đơn vị giúp xe vận hành ở mức hiệu năng cao nhất, không hỏng hóc vì các chi tiết luôn tương thích với những cơ cấu khác của xe. Những kiểm nghiệm đã cho thấy phụ tùng fake có thể gây ra hỏng hóc hiểm nguy khi xe vận hành, nảy sinh giá bán sang sửa cao và gây ra nhiều bất tiện cho chủ xe.

Khi quy định dùng phụ tùng/nhà cung cấp với mức giá phải chăng hơn chính đơn vị thì cần phải xét đến các nguyên tố chẳng thể bỏ qua như có bảo hành lâu dài, chất lượng, độ tương thích của phụ tùng với xe và tính vững bền. Phụ tùng BMW chính đơn vị là sự cộng tác đa số của những nguyên tố cốt lõi trên đây, đó là kết quả từ việc nghiên cứu và lớn mạnh của BMW. Điều này bảo đảm rằng đa số phụ tùng BMW đều được cung cấp riêng để đạt mức tương thích cao nhất với từng mẫu xe, nhờ đó xe có thể vận hành suôn sẻ và an toàn tối đa.

Tất cả phụ tùng chính đơn vị BMW còn được bảo dưỡng 2 năm không dừng km dùng.

Trung tâm nhà cung cấp BMW chính đơn vị có những đồ vật thiết bị giúp rà soát và chẩn đoán lỗi chính xác ISIS (Integrated Service Information Server). Với bộ máy này, các khoa học viên có thể kết nối với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm ở Munich, Đức, để khắc phục các vấn đề, lỗi khoa học trên xe 1 cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp sang sửa nhanh có mặt trên thị trường giúp các bạn chóng vánh cho xe lướt trên các con phố sau khi đưa xe vào xưởng để dọn dẹp, sang sửa. Tiết kiệm thời kì nhưng vẫn bảo đảm có bảo hành lâu dài theo căn cứ BMW.

dich-vu-chinh-hang-bmw-dam-bao-gia-tri-xe-1

Điều các bạn cần khiến là gọi điện thoại và đặt hứa hẹn trước 48h.

Một số nhà cung cấp được cung cấp bởi Dịch vụ sang sửa nhanh BMW: 1 số công việc dọn dẹp như thay dầu động cơ, lọc dầu và lọc gió, khiến sạch dàn lạnh; thay thế và sang sửa các trường hợp như xước má phanh, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa…

Không những thế, nhà cung cấp BMW chính đơn vị tại Việt Nam còn mang đến cho các bạn những lợi quyền cộng thêm như tham dự chuỗi sự kiện “Trò chuyện cùng chuyên gia – BMW Expert Forum” để cùng các chuyên gia của BMW san sẻ về cách thức tài xế an toàn, dùng xe hiệu quả. Đồng thời dùng nhà cung cấp đỗ xe trong trung chân thành phố (Áp dụng cho các bạn mua xe BMW chính đơn vị trong 2 năm đầu tại huyện 1, TP .HCM và huyện Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trung tâm nhà cung cấp BMW:

– TP HCM: BMW Phú Mỹ Hưng, 808 Nguyễn Văn Linh, phố Tân Phú, huyện 7.

Điện thoại: 08 5411 0072 hoặc email hcmservice@bmw.vn

– Hà Nội: BMW Long Biên, 1 Ngô Gia Tự, huyện Long Biên.

Điện thoại: 04 2243 0582 hoặc email hanoiservice@bmw.vn.


Đóng bình luận