Ôtô khởi động như máy bay

được đăng tại: Tin Tức | 0

Nút đánh lửa, rồi các nút có nhẽ là điều khiển bơm nhiên liệu, quạt, và chung cuộc là nút phát động được gạt lên cũng là lúc tiếng động cơ rền vang. Hệ thống điều khiển phức tạp này được cho là ở trên 1 chiếc xe đua Toyota Supra. Có người nhận xét, tiếng vòi phun thậm chí còn lớn hơn cả tiếng động cơ. Còn người khác đề cập vui, rằng đây là giải pháp lý tưởng để những lái xe say rượu chẳng thể lái được xe và kẻ trộm sẽ “khóc thét” khi gặp trường hợp này.

Hệ thống điều khiển ôtô giống xe trong video không hãn hữu. Những mẫu xe đua thực tại phức tạp không kém. Có những mẫu xế độ thậm chí còn phức tạp y như 1 chiếc máy bay đương đầu.

*Video phát động ôtô như “mồi lửa” máy bay tiêm kích:

Trong video trên, người đàn ông gạt vài nút trên trần xe rồi bấm nút phát động trước khi gạt thêm hàng loạt nút khác được sắp đặt nhan nhản loanh quanh khoang lái.

Nhiều quan điểm cho rằng lái xe đã quá kỳ công đồ vật cho chiếc xe khi mà thực tại chỉ cần vài nút bấm và rất nhiều trong số nút gạt kia không để làm gì. Nhưng người khác phản bác và nhấn mạnh, rằng những thứ này là dành cho 1 chiếc xe độ để đi đua dù có tương đối quá.

Mỹ Anh


Đóng bình luận